Khoa Sư phạm tổ chức cuộc thi Nghiệp vụ nghề lần thứ I năm 2018

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC CUỘC THI

NGHIỆP VỤ NGHỀ LẦN THỨ I NĂM 2018

 

Nhằm lập thành tích chào mừng 30/4 và 01/5, đồng thời tạo sân chơi thiết thực, lành mạnh để sinh viên thử sức với nghề và đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, học tập, ngày 07/5/2018, Khoa Sư phạm – Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức cuộc thi Nghiệp vụ Nghề lần thứ Icho sinh viên các ngành Việt Nam học – chuyên ngành Hướng dẫn du lịch, Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam, Ngôn ngữ Anh.

Tham gia cuộc thi, và vượt qua vòng loại, 06 thí sinh đến từ các lớp đã tham gia sôi nổi vào các phần thi với 3 nội dung: thuyết trình, xử lý tình huống và tài năng.

 

 

Qua các phần thi, các thí sinh tham dự đã thể hiện được vốn tri thức phong phú, sự năng động, khéo léo trong xử lý tình huống và kỹ năng thuyết trình lưu loát.

 

 

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho sinh viên Nguyễn Minh Khá (10CVNH), giải Nhì thuộc về sinh viên Võ Tuấn Kiệt (9CVNH) và giải Ba cho sinh viên Bùi Võ Tấn Phát (9CVNH).

 

 

Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức, song cuộc thi Nghiệp vụ Nghề đã khẳng định là sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho các em sinh viên. Qua cuộc thi này, sinh viên được trau dồi thêm về nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ, hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành du lịch. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các sinh viên tự thể hiện năng lực bản thân, đặc biệt cuộc thi là cơ hội để các sinh viên những ngành gần có thể tìm hiểu cận cảnh hơn với nghề hướng dẫn viên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*