Khoa Sư phạm tổ chức Hội thi thao giảng chào mừng 26/3 và 30/4 năm 2018

KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC HỘI THI THAO GIẢNG

CHÀO MỪNG 26/3 VÀ 30/4 NĂM 2018

 

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017 – 2018, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn; Khoa Sư phạm tổ chức Hội thi Thao giảng lúc 13g30’ ngày 23/4/2018 tại Giảng đường 12, cơ sở 2.

 

Hội thi Thao giảng là hoạt động thường niên của Khoa Sư phạm nhằm đẩy mạnh phong trào “Dạy tốt – Học tốt” trong khoa, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học; Nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm của giảng viên, đặc biệt là giảng viên trẻ; phát hiện, động viên kịp thời và nhân rộng các nhân tố tích cực, sáng tạo trong hoạt động sư phạm, làm cơ sở để đánh giá kết quả thi đua năm học 2017 – 2018; đồng thời thông qua hội thi là dịp để Khoa đánh giá thực trạng đội ngũ giảng viên để trên cơ sở đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng.

 

 

Hội thi đã bắt đầu khởi động từ ngày 01/3/2018, được tổ chức theo 2 cấp: từ cấp Tổ rồi tuyển chọn lên cấp Khoa. Ban tổ chức đã lựa chọn 06 bài dạy xuất sắc, đại diện cho các tổ chuyên môn tham gia vòng thi chung kết.

 

 

Đến dự với vòng chung kết có sự hiện diện của Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng khoa Sư phạm, Cô Hứa Bích Thủy, Cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó Trưởng khoa cùng toàn thể quý thầy cô Khoa Sư phạm và sinh viên các lớp có tiết dạy đến tham dự và cổ vũ cho hội thi. Ban Giám khảo gồm có: Thầy Phạm Xuân Lâm – Trưởng Ban Giám khảo; Cô Ngô Trúc Phương, Thầy Nguyễn Ngọc Ẩn, Cô Ninh Thị Thùy Dương, Cô Nguyễn Thị Ánh Đào, Cô Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo – Thành viên.

 

 

Hội thi diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý bởi tính sáng tạo, khả năng sử dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy làm cho tiết học thêm sinh động và hiệu quả. Kết quả cuộc thi như sau:

– Giải Nhất: cô Nguyễn Thị Minh Trang (Tổ Mầm non)

– Giải Nhì: cô Đoàn Ngọc Anh (Tổ Hóa – Sinh)

– Giải Ba: cô Phạm Thị Kiều Trân (Tổ Ngữ Văn) và cô Phạm Thanh Loan (Tổ Ngoại Ngữ).

– Giải Khuyến Khích: Cô Lưu Tiểu Phi (Tổ Tâm lý – Sử Địa); Thầy Nguyễn Hữu Tâm(Tổ Toán – Lý).

 

Sau gần 03 giờ, hội thi Thao giảng của khoa Sư phạm năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, sau mỗi hội thi, giảng viên trẻ trong khoa có dịp học tập và rút kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày càng cao và hiệu quả của Khoa Sư phạm nói riêng và trường Đại học Bạc Liêu nói chung.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*