Cuộc thi “Nghiệp vụ sư phạm của sinh viên Khoa Sư phạm lần thứ VII”

CUỘC THI “NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

CỦA SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM LẦN THỨ VII”

 

Căn cứ vào hoạt động năm học 2017 – 2018 đã được Ban giám hiệu phê duyệt, đồng thời nhằm khuyến khích động viên và thúc đẩy phong trào tự học, rèn luyện nghiệp vụ sư phạm của sinh viên trong Khoa, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Sư phạm đã tổ chức cuộc thi “Nghiệp vụ sư phạm của sinh viên Khoa Sư phạm lần thứ VII”.

 

 

Ở vòng loại, sinh viên được tuyển chọn ở cấp độ lớp với sự hỗ trợ của giáo viên cố vấn. Sau đó, mỗi tổ chuyên môn tổ chức thi chọn ra 1 sinh viên cao điểm nhất thi vòng chung kết được tổ chức vào lúc 13h10 ngày 07/5/2018 tại Giảng đường 12, Cơ sở 2. Nội dung thi ở vòng loại và vòng chung kết: sinh viên dạy một nội dung dạy học trong chương trình giáo dục phổ thông thuộc chuyên ngành sinh viên đang theo học tại trường Đại học Bạc Liêu bằng phương pháp dạy học sử dụng Bài giảng điện tử trong thời gian 20 phút với đầy đủ các bước lên lớp.

 

 

Ban giám khảo là các thầy cô trưởng hoặc phó bộ môn của Khoa và đại diện sinh viên các lớp đến tham dự để học hỏi, rút kinh nghiệm và cổ vũ cho cuộc thi.

 

Cuộc thi diễn ra sôi nổi, các bài dự thi có chất lượng cao, đảm bảo kiến thức cơ bản, đáp ứng được các yêu cầu đặc trưng môn học, mục tiêu bài dạy, đặc biệt là phần vận dụng phần mềm thí nghiệm ảo của sinh viên. Các thí sinh tỏ ra khá tự tin, sử dụng tốt các phương pháp giảng dạy, phát huy được vai trò của học sinh trong quá trình dạy và học. Kết quả cuộc thi như sau:

– 01 Giải nhất: SV Nguyễn Thị Xuân Thủy (9DSPHH)

– 01 Giải nhì: SV Mai Trọng Nghĩa (9CSPTA)

– 01 Giải ba: SV Lê Thị Ngọc Huyền (9CM1)

 

 

Cuộc thi đã kết thúc và đọng lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho sinh viên tham dự, vì đây chính là dịp để các em trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*