Sinh viên đại học khóa 8, Khoa Sư phạm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHÓA 8, KHOA SƯ PHẠM BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

   Căn cứ theo quyết định số 557/QĐ-ĐHBL ngày 25/10/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu về việc ban hành Quy định sinh viên làm tiểu luận, khóa luận tốt nghiệp; vào ngày 05 tháng 6 năm 2018, Khoa Sư phạm, Trường Đại học Bạc Liêu đã long trọng tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho ba sinh viên đại học khóa 8 ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam cùng ngành Đại học Hóa, Sinh.

 

Đến tham dự buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên đại học khóa 8, có Th.S Hứa Bích Thủy, Phó trưởng Khoa Sư phạm cùng quý thầy cô trong Bộ môn Ngữ văn và Bộ môn Hóa – Sinh.

 

Để đảm bảo tính khách quan trong việc đánh giá và chấm điểm khóa luận của sinh viên, đã có ba Hội đồng chấm khóa luận được thành lập, bao gồm những thầy cô có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực mà sinh viên thực hiện nghiên cứu trong khóa luận của mình.

 

Vào sáng ngày 05 tháng 6 năm 2018, Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp số 1 làm việc vào lúc 7h30, bao gồm: Th.S Nguyễn Ngọc Ẩn – Chủ tịch, Th.S Lữ Thị Thùy Vân – Thư ký, Th.S. Phạm Thị Lương – Phản biện 1, Th.S Trần Thị Mỹ Tiên – Phản biện 2, Th.S Đỗ Thị Liên – Ủy viên.  Sinh viên báo cáo khóa luận là Lê Minh Trí lớp 8DNV2 với đề tài “Đặc điểm truyện ngắn của Nguyễn Huy Thiệp nhìn từ góc độ thi pháp”.

 

 

Vào chiều ngày 05 tháng 06 năm 2018, Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp số 2 bắt đầu làm việc vào lúc 13h30, bao gồm: TS. Nguyễn Thị Kim Xuân – Chủ tịch, Th.S Cao Bích Tuyền – Thư ký, Th.S Diệp Thị Hồng Phước – Phản biện 1, Th.S Nguyễn Thị Mỹ Phượng – Phản biện 2, Th.S Đoàn Ngọc Anh – Ủy viên. Sinh viên báo cáo khóa luận là Huỳnh Vũ Liêm lớp 8DSPH  với đề tài “Xác định hàm lượng vitamin C trong một số loại rau xanh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu”.

 

Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp số 3 bắt đầu làm việc vào lúc 15h00, bao gồm: Th.S Huỳnh Lâm Thị Ngọc Thảo – Chủ tịch, Th.S Cao Bích Tuyền – Thư ký, Th.S Diệp Thị Hồng Phước – Phản biện 1, Th.S Nguyễn Thị Mỹ Phượng – Phản biện 2, Th.S Đoàn Ngọc Anh – Ủy viên. Sinh viên báo cáo khóa luận là Trần Quang Huy với đề tài “Chiết tách và khảo sát thành phần hóa học của tinh dầu Sả chanh (Cymbopogon citratus Stapf) trên địa bàn thành phần Bạc Liêu”.

 

Trong quá trình bảo vệ đề tài, các sinh viên đã thể hiện sự tự tin trong phong cách trình bày của mình. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra đều được các em trả lời khá tốt, điều này thể hiện được năng lực nắm bắt kiến thức chuyên ngành cũng như sự đầu tư cẩn trọng kỹ lưỡng và tinh thần cầu thị trong nghiên cứu khoa học của các em. Nội dung nghiên cứu trong các khóa luận tốt nghiệp đã được Hội đồng đánh giá khá tốt. Đặc biệt có những khóa luận được đánh giá cao bởi tính ứng dụng thực tế của nó.

 

Sinh viên Huỳnh Vũ Liêm, lớp 8DSPH

 

Sinh viên Trần Quang Huy, lớp 8DSPH

 

Sau một ngày làm việc tích cực của cả thầy và trò, buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của ba sinh viên đại học khóa 8 thuộc Khoa Sư phạm, Trường Đại học Bạc Liêu đã kết thúc tốt đẹp với kết quả đánh giá khá cao. Có thể nói, đây chính là kết quả từ sự nỗ lực không ngừng của sinh viên trong học tập kết hợp cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm cao của giảng viên trong công tác giảng dạy. Điều này đã phần nào thể hiện được chất lượng đào tạo của Khoa Sư phạm nói riêng và Trường Đại học Bạc Liêu nói chung. Hy vọng trong năm tới chất lượng các khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngày càng nâng cao hơn nữa, tạo tiền đề tốt để sinh viên tiếp tục con đường nghiên cứu khoa học cũng như phát triển tốt hơn trong công việc sau này của mình, đồng thời cũng góp phần tạo nên uy tín và chất lượng đạo tào chung trong nhà trường.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*