Tổ Mầm non – Âm nhạc tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ “Nhà giáo tương lai” tháng 3 – năm học 2017 – 2018

TỔ MẦM NON – ÂM NHẠC TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT

CÂU LẠC BỘ NHÀ GIÁO TƯƠNG LAI THÁNG 3 – NĂM HỌC 2017 – 2018

 

Câu lạc bộ Nhà giáo tương lai của Tổ Mầm non – Âm nhạc được thành lập nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên ngành Mầm non có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm và những thuận lợi, khó khăn trong nghề của người giáo viên mầm non. Theo kế hoạch, dự kiến mỗi tháng một lần, Câu lạc bộ Nhà giáo tương lai của Tổ Mầm non – Âm nhạc sẽ là sân chơi sôi động và bổ ích giúp các bạn sinh viên trang bị thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp. Qua đó, các bạn sẽ bước vào nghề một cách tự tin, vững vàng hơn.

 

Bầu không khí  phấn khởi khi buổi sinh hoạt bắt đầu

Tuy mới tổ chức lần đầu tiên, với nhiều bỡ ngỡ và sự non trẻ trong kinh nghiệm, nhưng các bạn sinh viên đã vô cùng hào hứng, phấn khởi khi được trải nghiệm qua các hoạt động sôi nổi và phong phú: thảo luận chủ đề, vấn đáp, giao lưu khán giả với những người làm chương trình, các trò chơi dành cho trẻ mầm non… Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Nhà giáo tương lai diễn ra vào sáng thứ bảy, ngày 31/3/2018 với chủ  đề “Nghề giáo viên mầm non”. Tham dự buổi sinh hoạt có các bạn sinh viên mầm non đến từ các khóa 9, 10, 11 Cao đẳng sư phạm mầm non cùng các thầy cô cố vấn, thầy cô bộ môn trong tổ.

 

 Sinh viên Nguyễn Thị Thúy với bài tham luận “Nghề giáo viên Mầm non”

 

Đặc biệt, thông qua chương trình văn nghệ và các trò chơi vui nhộn, các bạn sinh viên Mầm non được rèn luyện, trau dồi thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các “bé” mầm non

Điệu nhảy sôi động bài dân vũ “Rửa tay”

 

 

Khán giả hồi hộp với trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”

 

Buổi sinh hoạt CLB Nhà giáo tương lai tháng 3 đã khép lại nhưng bầu không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng của nó vẫn như một động lực mạnh mẽ thôi thúc các bạn trẻ luôn sẵn sàng tâm thế cho buổi sinh hoạt vào tháng 4 sắp tới – tháng giao mùa.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*