Sinh viên Khoa Sư phạm tổ chức buổi lễ “Tri ân thầy cô” nhân ngày Hiến chương nhà giáo năm 2018

SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM Tổ CHỨC BUỔI LỄ “TRI ÂN THẦY CÔ”

NHÂN NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO NĂM 2018

   Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷniệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982  – 20/11/2018), Đoàn Khoa Sư phạm trường Đại học Bạc Liêu đã long trọng tổ chức buổi lễ với chủ đề “Tri ân thầy cô” vào lúc 15 giờ ngày 19 tháng 11 năm 2018 tại hội trường cơ sở 2.

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Võ Hoàng Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa Sư phạm, lãnh đạo các phòng ban và quý thầy cô đang thỉnh giảng tại Khoa. Đặc biệt, buổi lễ còn vinh dự chào đón các thầy cô là giảng viên về hưu của Khoa và hơn 200 bạn sinh viên là Ban chấp hành và Ban cán sự các lớp trong Khoa Sư phạm.

 

 

Dấu ấn mạnh mẽ là 09 tiết mục văn nghệ hoành tráng, nhiều cảm xúc mở đầu buổi lễ do sinh viên của Khoa Sư phạm biểu diễn chào mừng. Cùng hoạt động thể hiện lòng tri ân, sinh viên Quách Huỳnh Như lớp 10DNV đã lên phát biểu những dòng cảm tưởng của mình gửi đến quý thầy cô. Để đáp lại những tình cảm đó đại diện cho giảng viên trong khoa, Thầy Trần Văn Xuân cũng có đôi lời phát biểu nhắn nhủ gửi đến các bạn sinh viên.

 

 

Bên cạnh đó, để tỏ lòng “Tôn sư trọng đạo” một truyền thống quý báu của dân tộc, sinh viên khoa Sư phạm đã có những lẵng hoa tươi thắm dâng lên quý thầy cô nhằm tri ân công lao to lớn của quý thầy cô trong sự nghiệp trồng người và Thầy Võ Hoàng Khiêm – Phó hiệu trưởng nhà trường và Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng khoa Sư phạm đã lên sân khấu nhận hoa tri ân của các sinh viên Khoa Sư phạm.

 

 

Buổi lễ “Tri ân thầy cô” của sinh viên Khoa Sư phạm trường Đại học Bạc Liêu kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của quý thầy cô và các bạn sinh viên.

 

 

Buổi lễ đã để lại những ý nghĩa to lớn nó không chỉ là món quà dâng lên quý thầy cô những người lái đò thầm lặng mà còn là minh chứng nhắc nhở bao thế hệ sinh viên luôn nhớ đến công ơn vô bờ bến của quý thầy cô. Nó còn thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo” của tập thể sinh viên khoa Sư phạm trường Đại học Bạc Liêu.

Tin: Trung Tín – 10DNV

Ảnh: Phương Trang – 9DTA2

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*