KHOA SƯ PHẠM CHIA TAY GIẢNG VIÊN VỀ HƯU

Với 32 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục, thầy Võ Văn Thanh đã cống hiến cả về trí tuệ và sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, cũng như sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Đại học Bạc Liêu. Nay do tình hình sức khỏe, Thầy chính thức nghỉ hưu theo chế độ 108 của Nhà nước sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục

Ngày 07/01/2019, tại Giảng đường 12, Khoa Sư phạm tổ chức chia tay thầy Võ Văn Thanh – giảng viên Tổ Ngữ văn – về nghỉ hưu. Dự buổi chia tay có Thầy Huỳnh Xuân Phát – Trưởng Khoa, cô Hứa Bích Thủy, cô Diệp Thị Hồng Phước – Phó Trưởng Khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Sư phạm.

Rời quê nhà Thừa Thiên-Huế, Thầy chọn Minh Hải (tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu nay) làm quê hương thứ hai của mình. Trong sự nghiệp giáo dục, Thầy là một nhà giáo vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trong Tổ bộ môn, Thầy là một tấm gương sáng về cả chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp, là người thầy mẫu mực hết lòng vì sự nghiệp trồng người cao cả, là chỗ dựa tinh thần cho đồng nghiệp, nhất là với giảng viên trẻ.

Tại buổi chia tay, thay mặt lãnh đạo Khoa, cô Hứa Bích Thủy – Phó Trưởng Khoa và cũng là giảng viên cùng Tổ chuyên môn – đã ôn lại quá trình công tác của thầy Võ Văn Thanh và gửi lời tri ân sâu sắc, đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của thầy vào sự phát triển chung của Khoa, Trường nói chung, của Tổ bộ môn nói riêng trong những năm qua. Nay, dù Thầy không còn tham gia công tác tại đơn vị nhưng tập thể vẫn mong Thầy tiếp tục phát huy phẩm chất và bằng kinh nghiệm của mình quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường và đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Thầy Huỳnh Xuân Phát tặng hoa và Kỷ niệm chương cho thầy Võ Văn Thanh

Thầy Nguyễn Ngọc Ẩn – đại diện Tổ Ngữ văn tặng quà chia tay thầy Võ Văn Thanh

Tập thể giảng viên Tổ Ngữ văn cùng chụp hình lưu niệm chia tay với thầy Võ Văn Thanh

Tin và Ảnh: Diễm Phương

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*